Tổ quốc gọi, thanh niên Phường 4-Thành phố Tân An lên đường nhập ngũ năm 2024

​      Sáng ngày 26/02/2024, tại hội trường UBND Phường 4, Hội đồng NVQS Phường 4 tổ chức Lễ Tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Đờn-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thành phố-Thành viên Hội đồng NVQS Thành phố Tân An; đồng chí Thiếu tá Hà Quốc Thịnh - Đại diện Ban CHQS Thành phố. Về lãnh đạo địa phương có đồng chí Huỳnh Công Hùng, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy Phường 4; đồng chí Hồ Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 4; đồng chí Phạm Hoàng Tuấn Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng NVQS Phường 4; đồng chí Lê Giang Thanh Trúc, UVTV Đảng ủy-Phó Chủ tịch HĐND Phường 4; đồng chí Lê Hoàng Danh, Đảng ủy viên-Chủ tịch UBMTTQVN Phường 4; các thành viên Hội đồng NVQS phường, Bí thư chi bộ, Trưởng các khu phố thuộc Phường 4 cùng 22 thanh niên nhập ngũ và gia đình tham dự.

ok.jpg

Thanh niên Phường 4- Thành phố Tân An trước giờ lên đường nhập ngũ

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Việt - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Phường 4 công bố Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Tân An về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Theo đó, Phường 4 có 22 thanh niên nhập ngũ năm 2024, gồm 07 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân và 15 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, trong có 01 nữ thanh niên. Các tân binh nhập ngũ đợt này đều đảm bảo tiêu chuẩn về sức khoẻ, trình độ học vấn, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu tuyển chọn vào quân đội và công an nhân dân.

Đại diện cho thanh niên nhập ngũ, thanh niên Đỗ Thành Phát xin hứa trước các đồng chí lãnh đạo Phường 4 cùng toàn thể đại biểu trong buổi lễ: khi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, khắc phục mọi khó khăn, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy, chính quyền và gia đình.

ok1.jpg

Thanh niên Đỗ Thành Phát phát biểu trong buổi Lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Công Hùng - Bí thư Đảng ủy Phường 4 phát biểu dặn dò, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khoẻ, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các nội quy, quy định của đơn vị, phát huy truyền thống của quê hương Long An và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ok2.jpg

Bí thư Đảng ủy Phường 4 Huỳnh Công Hùng phát biểu tại buổi Lễ

Dịp này, cấp ủy, chính quyền Phường 4 tặng 22 phần quà cho 22 thanh niên lên đường nhập ngũ, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Buổi lễ diễn ra trang trọng, vui tươi, ý nghĩa; có nhiều nụ cười của lòng tự hào, kiêu hãnh khi khoác lên mình màu áo lính, cả những bồi hồi, xúc động và niềm tin ngày về sẽ rắn rỏi, trưởng thành hơn...

HUỲNH HÙNG