PHƯỜNG 4 TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân, sáng ngày 26/02/2024 tại Hội trường UBND phường 4 thành phố Tân An đã tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi tiễn đưa có ông Trần Văn Đờn - Chủ tịch Hội CCB thành phố Tân An thành viên Hội đồng NVQS thành phố phụ trách đơn vị phường 4; ông Huỳnh Công Hùng - Thành ủy viên – Bí Thư Đảng ủy phường 4; ông Phạm Hoàng Tuấn Khanh – Phó Bí thư - Chủ Tịch UBND phường  kiêm Chủ tịch Hội đồng NVQS Phường 4; bà Lê Giang Thanh Trúc – Phó Chủ tịch HĐND phường 4; cùng các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, các ban ngành đoàn thể; Trưởng, phó các khu phố cùng 16 thanh niên nhập ngũ và đại diện các gia đình thanh niên tham dự. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của cả hệ thống chính trị từ phường đến khu phố mà buổi tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ của phường 4 được tổ chức trang trọng, nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm, đúng quy định, thực sự trở thành Ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng bảo vệ tổ quốc.

1.jpg

Em Đỗ Thành Phát đại diện cho 21 nam thanh niên lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào, vinh dự được lên đường nhập ngũ đồng thời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và nhà nước giao , tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

Ông Huỳnh Công Hùng - Bí Thư Đảng ủy phường 4 nhấn mạnh:

Trong không khí phấn khởi của buổi tiễn đưa các tân binh ông Huỳnh Công Hùng-Bí thư Đảng ủy phường 4 mong các tân binh lên đường nhập ngũ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy "quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua , kẻ thù nào cũng chiến thắng". Theo Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 4 với phương châm " tuyển người nào chắc người đó" nên những công dân được tuyển chọn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ chính trị, trình độ văn hóa để tham gia nghĩa vụ. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự, cũng như các văn bản liên quan công tác tuyển quân thực hiện nghiêm túc, bảo đảm kế hoạch.

2.jpg

LINH NGUYỄN