UBND PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC NĂM 2024

Nhằm kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/03/1946 - 27/03/2024). Sáng ngày 30/03/2024, UBND phường 4 tổ chức Lễ phát động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Đến dự lễ phát động có bà Lê Giang Thanh Trúc PCT.HĐND; bà Trần Thị Mộng Ngành PCT. UBND; đại diện MTTQ, các ngành, đoàn thể phường; đại diện chi bộ, trưởng, phó khu phố và các chi hội khu phố đến tham dự. Và đặc biệt có 220 VĐV tham gia hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 bao gồm cán bộ, công chức Phường, các cơ quan, doanh nghiệp, học sinh trường Chuyên LA, trường THCS Lý Tự Trọng, Câu lạc bộ Dưỡng sinh, đoàn viên, hội viên và nhân dân 8 khu phố. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc bà Trần Thị Mộng Ngành PCT.UBND phường (trưởng BTC) đã phát động và ôn lại ý nghĩa của việc luyện tập TDTT góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Ngay sau kết thúc buổi lễ tất cả cán bộ, nhân dân, học sinh đã cùng nhau hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 với đoạn đường dài 3,5km. So với năm 2023 độ dài tuyến đường dài hơn 1,5 km. Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về phát triển phong trào TDTT trên địa bàn.

UBND Phường 4 hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, mỗi chúng ta cần liên hệ bản thân, thực hành những chuẩn mực đạo đức của Người trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại cũng chính là chúng ta đã góp phần xây dựng một dân tộc giàu về vật chất, mạnh về tinh thần,... Quán triệt sâu sắc và thấm nhuần tư tưởng “Dân cường thì nước thịnh” của Bác; đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết, nhằm góp phần cho phong trào TDTT của địa phương sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công trong năm 2024./.

Nguyễn Linh