Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Tân An thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và Đảng viên cao tuổi Đảng trên địa bàn Phường 4

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), sáng ngày 24/4/2024 lãnh đạo thành phố Tân An, do đồng chí Võ Hồng Thảo, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Tân An đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Uyển (Sinh năm 1928, Phường 4); đồng chí Nguyễn Thị Tiến - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng trên địa bàn Phường 4.

Đồng chí Võ Hồng Thảo, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Tân An (bên trái) thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Uyển, Phường 4.

Tại mỗi gia đình, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Tân An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của Mẹ Việt Nam Anh hùng, đảng viên cao tuổi Đảng, động viên mẹ, đảng viên sống vui, sống khỏe, là tấm gương để con cháu noi theo. Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, ra công góp sức xây dựng thành phố Tân An ngày càng phát triển và giàu đẹp.

Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố Tân An Võ Hồng Thảo (bên trái) và Bí thư Đảng ủy Phường 4 Huỳnh Công Hùng thăm hỏi Đảng viên Nguyễn Thị Tiến - 75 năm tuổi Đảng (Phường 4).

Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố Tân An cũng lưu ý cấp ủy đảng, chính quyền Phường 4 tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt công tác chăm lo cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn trong thời gian tới.

Được biết, thực hiện chủ trương đền ơn đáp nghĩa, thể hiện lòng tri ân đối với các gia đình chính sách, Ban Thường vụ Thành ủy Tân An đã thăm hỏi, khám và tư vấn sức khỏe, tặng quà đảng viên cao tuổi Đảng, Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố. Đây cũng là hoạt động mới của Ban Thường vụ Thành ủy Tân An trong năm qua.

-HUỲNH HÙNG-