PHƯỜNG 4 TỔ CHỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ NĂM 2024

Chiều ngày 15/4/2024, Đảng ủy phường 4 tổ chức lễ công bố quyết định của Ban thường vụ thành ủy về công tác cán bộ trên địa bàn. Ông Huỳnh Công Hùng – TUV. Bí thư Đảng ủy phường chủ trì. Cùng với sự tham dự của các Thành viên Ban thường vụ, Ban chấp hành và chi ủy 14 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường 4.

Công tác bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác.Việc bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng Quy định. Do đó, đòi hỏi bản thân mỗi cán bộ được bổ nhiệm, điều động, luân chuyển không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, có tinh thần học hỏi để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy trao các quyết định BTV Thành ủy cho đ/c Lê Minh Tâm

Trong buổi lễ đ/c Hùng Công Hùng đại diện Đảng ủy thông qua Quyết định Chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ phường 4 nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với đ/c Lê Minh Tâm, Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án nâng cấp đô thị Thành phố (viên chức Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Thành phố biệt phái) tham gia Ban chấp hành kể từ ngày 15/4/2024.

Đ/c Hùng Công Hùng TUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Huỳnh Công Hùng – Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của đồng chí tại cơ đơn vị cũ. Đề nghị đồng chí nhận nhiệm vụ mới nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, phấn đấu rèn luyện, trách nhiệm với công việc; tiếp tục phát huy tinh thần phối hợp thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ cơ quan nơi công tác. Bên cạnh đó, phát huy tốt tinh thần sáng tạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Đ/c Lê Minh Tâm phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại buổi lễ công bố Quyết định

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo,  đồng chí Lê Minh Tâm phát biểu cảm ơn BTV Thành ủy, UBND thành phố; BTV Đảng ủy đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí rất mong lãnh đạo các cấp, các phòng ban chuyên môn và đồng nghiệp nơi công tác mới quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

MỘNG THẢO